Tôm Vằn

Tôm Vằn (kg)

400.000 VND
Mô tả ngắn
Tôm vằn của Hải sản Quảng Ninh được gia đình đánh bắt và thu gom của các ngư dân sau đó chuyển thẳng lên Hà Nội.

Tôm vằn  có lớp vỏ ngoài mỏng, phần thịt ngon, đầy và săn chắc, có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt thích hợp bồi bổ sức khỏe.

Tôm vằn biển sống ở biển nơi có vùng nước mặn. Loại tôm này được phân bố ở hầu hết các nơi trên thế giới như Malaysia, Philipines, Nhật Bản,… Tại Việt Nam, tôm vằn tập trung chủ yếu dọc theo bờ biển tại Hạ Long, Phan Thiết và Nghệ An. Thường sống ở độ sâu từ vài mét đến 100 m, tập trung nhiều tại đáy cát bùn với độ sâu phổ biến từ 5 – 15 m.

Tôm vằn biển sống tại các vùng biển nên thức ăn chủ yếu của chúng là Phù Sa biển. Chính vì thế, tôm he vằn biển có giá trị dinh dưỡng tự nhiên cao, có vị đậm đà, thịt săn chắc và ngon

Tôm vằn biển có hàm lượng dinh dưỡng cao: hàm lượng protein từ 20 – 22%, hàm lượng lipit 0,3%, còn lại là hàm lượng sắt, chất xơ và các chất khoáng khác.

Hàm lượng protein trong tôm cao giúp tăng sức đề kháng của cơ thể cùng với vitamin B612 giúp săn chắc cơ bắp, cải thiện tình trạng của mắt, đồng thời với hàm lượng sắt sẵn có trong tôm he vằn biển sẽ giúp cơ thể bổ sung máu đầy đủ. Cùng một số loại vitamin và hàm lượng chất khoáng có sẵn trong tôm vằn biển giúp cơ thể được bổ sung đầy đủ các vi chất, không lo thiếu iot, không lo béo phì hay các bệnh liên quan đến thiếu chất. Là loại thức ăn được lựa chọn cho các bà mẹ mang thai, trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, thấp còi, đặc biệt là người mới ốm dậy.

 

Sản phẩm liên quan