hai-san-quang-ninh--org-muc-la hai-san-quang-ninh-muc-la-tuoi hai-san-quang-ninh-muc-la-ngon

Mực lá to (1 con 0.5kg)

320.000 VND
Mô tả ngắn
- Mực Lá Quảng Ninh được đánh bắt trong đêm sau đó sáng tàu cập bến được vận chuyển lên thẳng Hà Nội nên đảm bảo rất tươi ngon. số 26 ngách 8/11/36/105 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Mực Lá (tên tiếng Anh: Bigfin reef Squid (Broad squid); tên khoa học: Sepioteuthis lessoniana): là loài mực có cơ thể lớn, nhìn bề ngoài vừa giống mực nang, vừa giống mực ống. Mực lá được phân biệt dể dàng với những loại mực khác ở chỗ chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo.

- Mực Lá Quảng Ninh được đánh bắt trong đêm sau đó sáng tàu cập bến được vận chuyển lên thẳng Hà Nội nên  đảm bảo rất tươi ngon.

* Hiện nay trên thị trường Mực Lá thường được ngâm nước để tăng trọng lượng của Mực vì vậy quý khách hàng cần lưu ý khi mua. Hải sản Quảng Ninh xin cam kết luôn đảm bảo chất lượng, không ngâm nước, không ngâm chất bảo quản, giá cả hợp lý, đảm bảo tươi ngon nhất.

  • Mực lá nhỏ từ 3 con - 4 con/1kg giá: 250.000đ
  • Mực lá to từ 0,5kg/com giá: 320.000đ

- Mực Lá (tên tiếng Anh: Bigfin reef Squid (Broad squid); tên khoa học: Sepioteuthis lessoniana): là loài mực có cơ thể lớn, nhìn bề ngoài vừa giống mực nang, vừa giống mực ống. Mực lá được phân biệt dể dàng với những loại mực khác ở chỗ chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo.

- Mực lá có thể đạt được trọng lượng tối đa 1,8 kg đã được ghi nhận trong văn bản. Các chế độ ăn uống của mực lá bao gồm cá chủ yếu là động vật giáp xác và cá nhỏ. Chúng thường được tìm thấy gần bờ biển, gần tảng đá, và các rạn san hô. Chúng bị được đánh bắt với số lượng lớn cho con người ở châu Á.

- Mực lá là một loài mực quan trọng về thương mại. Giống như các thành viên khác của chi Sepioteuthis, mực lá rất dễ dàng để phân biệt với các loại mực khác ở chỗ chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo. Lớp áo của mực lá có hình trụ, thon dần đến một hình nón cùn ở phía sau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cửa hàng Hải sản Quảng Ninh, Số 26, ngách 8/11/36/105 Lê Quang Đạo, tổ dân phố 5, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 097 113 88 89 - 0916 695 087

Website : http://haisanquangninh.org

Email : haisanquangninh.org@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/haisanquangninh.org

Sản phẩm liên quan