Chả mực hạ long (1kg)

380.000 VND
Mô tả ngắn
Mực được chọn để làm chả là mực mai tươi sống, được chọn lọc khắt khe tại những vùng biển thuộc Vịnh Bắc Bộ để đảm bảo chất lượng mực thật tốt trước khi làm chả. Chả mực hạ long được làm bằng phương pháp giã truyền thống và nặn chả thủ công làm cho những miếng chả có độ dai giòn và hương vị thơm ngon đậm đà rất đặc trưng khác hẳn những thương hiệu khác

Mực được chọn để làm chả là Mực mai tươi sống, được chọn lọc khắt khe tại những vùng biển thuộc Vịnh Bắc Bộ để đảm bảo chất lượng mực thật tốt trước khi làm chả. Chả mực hạ long được làm bằng phương pháp giã truyền thống và nặn chả thủ công làm cho những miếng chả có độ dai giòn và hương vị thơm ngon đậm đà rất đặc trưng khác hẳn những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất bảo quản, không pha trộn. Chả đã được làm chín sẵn, bạn chỉ cần giã đông tự nhiên bằng cách bỏ ra khỏi tủ lạnh từ 5 đến 10 phút (mà không cần sử dụng lò vi sóng), sau đó chiên qua dầu cho nóng lại là có thể thưởng thức được ngay. Khi ăn thì chấm với mắm hạt tiêu hoặc tương ớt. Những miếng chả mực thơm ngon đặc biệt sẽ làm cho quý khách mãi không quên với một hương vị đặc trưng của biển. Sản phẩm rất thích hợp cho những bữa cơm gia đình, tiếp đãi bạn bè, liên hoan, giỗ tết và làm quà biếu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cửa hàng hải sản Quảng Ninh, số 26, ngách 8/11/36/105 Lê Quang Đạo, tổ 5, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN (tổ dân phố 5, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội).

Điện thoại: 097 113 88 89 - 0916 695 087

Website   :http://haisanquangninh.org

Email        :haisanquangninh.org@gmail.com

Facebook :https://www.facebook.com/haisanquangninh.org

Sản phẩm liên quan